trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Chạy doanh số cuối năm, nhiều xe nhận ưu đãi trong tháng 11

Chạy doanh số cuối năm, nhiều xe nhận ưu đãi trong tháng 11

Trong tháng 11/2023, các hãng xe đang phân phối ô tô tại thị trường Việt Nam như Toyota, Hyundai, Honda, Nissan đều đồng loạt giảm giá bán cho nhiều dòng xe dưới hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ nhằm kích cầu doanh số trong quý cuối cùng của năm 2023.

 Toyota, Hyundai, Honda giảm giá bán, chạy đua doanh số dịp cuối năm

Toyota, Hyundai, Honda giảm giá bán, chạy đua doanh số dịp cuối năm

Theo đó, hãng xe Nhật Bản Toyota trong tháng 11/2023 hiện đang áp dụng chương tình ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho mẫu sedan bán chạy nhất của hãng là Toyota Vios, cùng với đó là 2 mẫu MPV Veloz Cross và Avanza Premio.

Mức hỗ trợ trước bạ tùy thuộc vào từng khu vực của khách hàng và không vượt quá mức tối đa như sau: Toyota Vios phiên bản G không quá 30 triệu đồng; phiên bản Vios E không quá 26,5 triệu đồng và phiên bản E không quá 24 triệu đồng.

Đối với mẫu xe Toyota Veloz Cross CVT Top là 35 triệu đồng; Veloz Cross CVT là 33 triệu đồng. Còn đối với mẫu xe Avanza Premio CVT là 30 triệu đồng và Avanza Premio MT là 28 triệu đồng.

Toyota Việt Nam giảm giá loạt giá bán cho các mẫu xe bán chạy của hãng

Đối với mẫu xe nhập khẩu Toyota Yaris Cross vừa mở bán cũng được nhà phân phối áp dụng ưu đãi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương trị giá 73 triệu đồng (áp dụng phiên bản tiêu chuẩn) và 86 triệu đồng (áp dụng phiên bản HEV). Không những vậy, để kích thích tâm lý mua xe của khách hàng, Toyota còn hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng cho khách hàng vay mua xe.

Honda City áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

Không chịu kém cạnh, hãng xe Nhật Bản Honda cũng tung ra chương trình áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho mẫu sedan hạng B Honda City – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Vios.

Cũng trong tháng 11/2023, khách hàng khi mua mẫu xe Honda BR-V bản G cũng được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Các mẫu xe còn lại của Honda như Honda BR-V L, HR-V, Honda Civic, Honda Accord đều được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Hyundai Creta được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trước sức ép từ các đối thủ, thương hiệu xe Hàn Quốc Hyundai cũng được các đại lý giảm giá bán cho nhiều mẫu xe đang bán trên thị trường. Theo đó, trong tháng 11 này khách hàng mua xe Hyundai Creta được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, bao gồm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ và 50% lệ phí trước bạ từ Hyundai Thành Công. Điều đó đồng nghĩa khách hàng sẽ tiết kiệm được số tiền từ 64 - 90 triệu đồng.

Thêm một mẫu xe khác của Hyundai cũng đang được các đại lý giảm giá bán để đẩy hàng tồn là Hyundai Stargazer sản xuất năm 2022.

Theo đó, phiên bản Hyundai Stargazer tiêu chuẩn có giá bán thực tế tại đại lý chỉ còn 454 triệu đồng, giảm 121 triệu đồng. Bản cao cấp nhất giảm giá còn 548 triệu đồng, giảm 127 triệu đồng.

Hyundai Stargazer được các đại lý giảm giá cao nhất tới 127 triệu đồng

Tương tự, thương hiệu xe Mitsubishi cũng đang tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi cho hầu hết các mẫu xe của hãng. Trong đó, Xpander được hãng ưu đãi từ 50-100% lệ phí trước bạ, tùy từng phiên bản. Các mẫu xe nhập khẩu như Mitsubishi Attrage, Pajero Sport hay Triton đều được giảm 100% lệ phí trước bạ.

Nhà phân phối xe Nissan tại Việt Nam cũng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua một trong 3 mẫu xe Nissan Almera, Nissan Navara và Nissan Kicks.

(Nguồn: https://vietnamfinance.vn/toyota-hyundai-honda-giam-gia-ban-chay-dua-doanh-so-dip-cuoi-nam-20180504224291375.htm)