trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô MG4 EV - hatchback chạy điện sắp ra mắt Việt Nam

MG4 EV - hatchback chạy điện sắp ra mắt Việt Nam

Đạt hơn 30 giải thưởng danh giá toàn cầu từ khi ra mắt năm 2022; Khả năng di chuyển đến 450km / lần sạc đầy; tích hợp những công nghệ an toàn, hỗ trợ người lái hàng đầu; Mẫu thuần điện MG4 EV sẽ là làn gió mới mới trong sân chơi xe điện tại Việt Nam.

Chiếc xe được “kiểm chứng” trên thị trường quốc tế

Chỉ trong 2 năm từ 2022 cho tới nay, MG4 EV đã được ra mắt tại hơn 80 quốc gia trên 06 châu lục, thu hút sự quan tâm và niềm tin của người tiêu dùng toàn cầu với hơn 30 giải thưởng từ các tổ chức quốc tế uy tín, bao gồm "Xe của năm" tại các thị trường khó tính như Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Úc.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn sử dụng tại châu Âu, một trong những thị trường chính mà MG4 EV hướng đến, vì vậy, mẫu xe này đã phải vượt qua những bài thử nghiệm khắt khe mà trong đó phải kể đến chứng nhận an toàn 5 sao Euro NCAP. Năm 2023, theo thống kê, MG4 EV cũng trở thành mẫu xe thuần điện nhỏ gọn bán chạy nhất ở châu Âu với doanh số hàng tháng vượt 10.000 chiếc.

Mẫu xe điện bán chạy hàng đầu Anh Quốc sắp mở bán tại Việt Nam có gì? ảnh 1

MG4 EV đạt chứng nhận an toàn 5 sao Euro NCAP

Khả năng vận hành ấn tượng

MG4 EV đã chứng tỏ khả năng vận hành ấn tượng với động cơ điện hiệu năng cao và phạm vi hoạt động 350km - 450 km (tùy phiên bản). Được trang bị hệ dẫn động cầu sau và tỉ lệ phân bố trọng lượng 50:50 giúp MG4 EV luôn cân bằng và ổn định trên mọi cung đường. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng lớn khi mẫu xe này ra mắt tại Việt Nam, nơi người dùng thường xuyên di chuyển hỗn hợp giữa đường đô thị và cao tốc/ đường trường.

Mẫu xe điện bán chạy hàng đầu Anh Quốc sắp mở bán tại Việt Nam có gì? ảnh 2

Khả năng vận hành ấn tượng với thiết kế phân bố trọng lượng 50:50

 

Thiết kế pin siêu mỏng

MG4 EV nổi bật với thiết kế tối ưu không gian với điểm nhấn là khối pin mỏng chỉ 110 mm. Tấm pin của MG4EV sử dụng thiết kế dạng ngang giúp giảm chiều cao của hệ thống pin và giảm số lượng tấm chắn nhiệt, từ đó giảm thiểu kích thước trong khi vẫn đảm bảo mật độ năng lượng cần thiết, góp phần mang lại sự thoải mái và rộng rãi tối đa cho không gian của cabin. Việc giảm trọng lượng của hệ thống pin trên MG4 EV cũng giúp cải thiện hiệu suất xe, mang lại khả năng vận hành linh hoạt.

Mẫu xe điện bán chạy hàng đầu Anh Quốc sắp mở bán tại Việt Nam có gì? ảnh 3

Thiết kế pin siêu mỏng trên mẫu xe MG4 EV

Những tính năng an toàn vượt trội

Tính an toàn luôn là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu khi phát triển MG4 EV. Phiên bản quốc tế của mẫu xe này được trang bị khung xe bằng thép cường độ cao hàn laser giúp bảo vệ người lái trong mọi tình huống, và hệ thống hỗ trợ người lái MG Pilot với các tính năng hỗ trợ lái xe tiên tiến mang lại giá trị thiết thực cho người dùng và tương xứng với những giải thưởng đã đạt được của MG4 EV.

Mẫu xe điện bán chạy hàng đầu Anh Quốc sắp mở bán tại Việt Nam có gì? ảnh 4

Phiên bản quốc tế của MG4 EV sở hữu những tính năng an toàn dồi dào

Với những công nghệ và tính năng nổi trội đã được khẳng định trên thị trường quốc tế, MG4 EV có tiềm năng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe điện hiện đại, an toàn nhiều tiện ích và sở hữu ngoại hình được thiết kế chỉn chu. Hãy cùng chờ đón và khám phá mẫu xe đầy hứa hẹn này trong thời gian sắp tới.

(Nguồn: https://tienphong.vn/mau-xe-dien-ban-chay-hang-dau-anh-quoc-sap-mo-ban-tai-viet-nam-co-gi-post1639712.tpo)